Xe chở đồ Hạ Long thuê nguyên cả chuyến xe tải

Xe chở đồ Hạ Long dịch vụ xe tải để vận chuyển đa dạng, bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho bãi, chuyển hàng hóa.

Dịch vụ xe tải chở đồ tại tất cả các phường thuộc thành phố Hạ Long. Hà Khánh, Hà Phong, Hà Khẩu, Cao Xanh, Hùng Thắng, Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Hồng Hải, Hà Tu, Bãi Cháy, Cao Thắng.

Dịch vụ xe tải chở đồ, chuyển nhà từ Quảng Ninh đi các tỉnh: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng.

Bấm gọi để đặt xe tải chuyển đồ cho bạn.

Xe tải chở đồ Hạ Long
Hình ảnh: Xe tải chở vật tư xây dựng cho công trình từ Hạ Long đến Hải Phòng.

Bạn muốn thuê dịch vụ thay bạn làm tất cả mọi việc? Hãy xem dịch vụ chuyển đồ Hạ Long để có thêm lựa chọn mới

Có những loại xe tải nào để chở đồ?

Những loại xe tải phù hợp nhất cho chở đồ, chuyển nhà là:

  • Xe tải 0.5 tấn và 0.75 tấn: Đây là loại xe tải nhỏ nhất. Xe tải này rất linh hoạt và dễ dàng di chuyển trong các ngõ ngách nhỏ, phù hợp với những gia đình có ít đồ đạc.
  • Xe tải 1 tấn và 2 tấn: Đây là loại xe tải trung bình, có tải trọng từ 1.25 đến 2.5 tấn. Xe tải này phù hợp với những gia đình có nhiều đồ đạc, nhưng không quá nhiều.
  • Xe tải 3 tấn và 3.5 tấn: Đây là loại xe tải lớn, có tải trọng từ 3.0 đến 3.5 tấn. Xe tải này phù hợp với những gia đình có rất nhiều đồ đạc, bao gồm cả đồ nội thất cồng kềnh.

Khi chọn xe tải để chở đồ, bạn cần phải quan tâm đến độ rộng của thùng xe. Vì đồ đạc gia đình khá cồng kềnh và khối lượng thì không lớn.

Nếu bạn cần tư vấn về loại xe tải phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Xe chở đồ đạc cá nhân
Hình ảnh: Xe chở đồ đạc cá nhân, chuyển phòng ở, phòng trọ trong thành phố Hạ Long.

Mẹo: Thuê xe tải chuyển đồ cần lưu ý những điều gì?

Dưới đây là một số lưu ý quan khi bạn sắp dịch vụ xe tải chở đồ Hạ Long:

  1. Chọn một hãng uy tín: Bạn nên chọn một hãng có uy tín với kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm thông tin trên facebook.
  2. Đặt trước: Hãy đặt trước xe tải của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể sở hữu một xe tải phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặt trước càng sớm càng tốt, đặc biệt là vào những thời điểm cao điểm như ngày đẹp hoặc cuối tuần.
  3. Định kích thước xe: Chọn một xe tải với kích thước phù hợp với số lượng vật dụng cần chuyển. Nếu xe tải quá nhỏ, bạn sẽ phải thực hiện nhiều chuyến đi hơn và mất nhiều thời gian hơn. Nếu xe tải quá lớn thì có thể gặp khó khăn khi di chuyển trong các khu vực đông đúc và đường hẹp.
  4. Thuê thêm dịch vụ lái xe khuân vác và bốc xếp: Tôi khuyên bạn nên cân nhắc việc thuê thêm dịch vụ lái xe khuân vác và bốc xếp đồ. Bởi vì, lái xe của những công ty dịch vụ chuyển nhà có nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp và sắp xếp đồ đạc trên thùng xe. Điều này sẽ giúp cho việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn và tránh trầy xước đồ đạc.

Hy vọng những lưu ý này sẽ giúp bạn thuê xe tải chở đồ hoặc chuyển nhà một cách an toàn và hiệu quả.

Chở đồ Hạ Long
Hình ảnh: Sang tải từ xe 8 tấn vào xe 3.5 tấn để chở vào trung tâm Bãi Cháy.

Câu hỏi thường gặp khi thuê xe tải chở đồ

Xe chở đồ Hạ Long là gì?

Xe chở đồ Hạ Long là dịch vụ xe tải (có lái) để chở (vận chuyển) đồ đạc từ nơi này đến nơi khác bằng xe tải.

Giá thuê xe tải chở đồ tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở đồ thường được tính theo một số yếu tố như:
1. Loại xe tải sử dụng
2. Khoảng cách vận chuyển
3. Có hoặc không thuê lái xe khuân vác và bốc xếp

Dưới đây là một số mức giá tham khảo cho dịch vụ xe tải chở đồ tại Hạ Long:
Xe tải nhỏ (0,5 tấn): 250.000 – 350.000 đồng/chuyến
Xe tải trung (2,5 tấn): 300.000 – 450.000 đồng/chuyến
Xe tải lớn (3,5 tấn): 450.000 – 600.000 đồng/chuyến
Để có được mức giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ với chúng tôi hoặc xem bảng giá cước xe tải chuyển nhà và chở hàng Hạ Long.

Hãng taxi tải nào uy tín tại Hạ Long?

Xe tải Hạ Long là một hãng xe có nhận diện thương hiệu và có đội ngũ chuyên môn cao về dịch vụ chuyển nhà và taxi tải Hạ Long. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu.

Video: Dịch vụ xe chở đồ được cung cấp bởi Xe tải Hạ Long.

Xem thêm hoạt động trên các mạng xã hội

Xe tải Hạ Long
Địa chỉ: 896 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Fanpage: facebook.com/xechodohalong