Cho thuê xe tải chở hàng có lái từ 0.5 tấn đến 7.0 tấn

Cho thuê xe tải chở hàng có lái tại Hạ Long bao trọn chuyến theo yêu cầu. Xe tải chở hàng giá rẻ từ 0.5 tấn đến 7.0 tấn phù hợp cho nhiều công việc.

Bạn cần thuê xe tải chở hàng? Bấm ngay nút ở trên để nhận báo giá, hoặc xem trước bảng giá thuê xe tải Hạ Long và liên tỉnh.

Thuê xe tải chở hàng Hạ Long
Thông tin liên hệ thuê xe tải chở hàng và chuyển nhà từ Hạ Long.

Cho thuê xe tải chở hàng quanh Hạ Long

Cho thuê xe để chuyển tải vào thành phố Hạ Long. Từ Cầu Bang, Khu vực Hùng thắng, Tuần Châu, Hoành Bồ..

Xe tải chở thuê chạy quanh thành phố Hạ Long. Chúng tôi có bãi xe tại Phường Hùng Thắng, Phường Yết Kiêu, Phường Hồng Hải. Để nhanh chóng đưa xe đến điểm hẹn chở hàng.

Cần thuê xe tải chở hàng hoặc xe tải chuyển nhà? Liên hệ ngay để nhận báo giá và đặt thuê xe tải với trọng tải 0.5 đến 7.0 tấn theo nhu cầu của bạn.

Cho thuê xe tải quanh Hạ Long
Xe tải vận chuyển hàng quanh Hạ Long

Thuê xe tải chở hàng liên tỉnh

Xe chở hàng có lái, xe vận chuyển đồ từ các thành phố của tỉnh Quảng Ninh đi liên tỉnh. Chúng tôi chuyên chở đồ đạc công nhân, vật tư thi công, vận chuyển công cụ làm việc. Đi đến các tỉnh khác như Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc..

Xem thêm: Thuê xe tải chuyển nhà và chở hàng trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh

Cho thuê xe tải chở hàng Hạ Long
Cho thuê xe tải chở hàng hoặc chở đồ

Vì sao mọi người thuê xe tải từ chúng tôi?

Nhiều mẫu xe tải loại tốt

Các xe tải loại tốt đời mới, điều hòa mát như xe gia đình. Phục vụ tốt cho những cung đường chuyển đồ đi xa, đi liên tỉnh.

Bạn dự định chuyển nhà từ Quảng Ninh đi các tỉnh. Chắc sẽ cần xe tải chở đồ? Hãy bấm nút gọi để nhận báo giá xe chuyển nhà tại đây.

Xe tải luôn đúng giờ hẹn

Khi thuê xe tải từ các cá nhân, có thể bạn bị lỡ việc vì nhiều nguyên nhân. Là một công ty có nhiều xe và tài xế, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo xe tải đến điểm hẹn đúng giờ.

Am hiểu công việc và tư vấn chuyên sâu

Trực tổng đài tư vấn là chuyên viên có nhiều kinh nghiệm vận chuyển. Bạn sẽ nhận được nhiều tư vấn hữu ích cho công việc của mình. Do đó tránh xảy ra các sự cố và khó khăn vì thiếu kinh nghiệm chọn xe.

Video: Giới thiệu dịch vụ xe tải chở đồ, chuyển nhà, chở hàng tại Hạ Long.

Liên hệ nhận báo giá và đặt thuê xe tải

Thuê xe tải chở hàng từ thương hiệu uy tín tại Hạ Long mang đến nhiều thuận lợi cho công việc của bạn. Nhận báo giá xe tải chở thuê ngay hôm nay.

Xe tải Hạ Long
Điện thoại: 02033688699
Bãi xe: Hùng Thắng 20, Phường Hùng Thắng
Bãi xe 2: Phường yết Kiêu, Hạ Long
Cập nhật mới trên fanpage: facebook.com/chothuexetaihalong/