Dịch vụ chuyển đồ trọn gói tại Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí Quảng Ninh chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói toàn bộ đồ trong nhà gồm giường, tủ, bàn ghế và vật dụng khác đến nhà mới theo yêu cầu của ban.

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói bao gồm thợ kỹ thuật và xe tải. Dịch vụ này thay bạn làm tất cả mọi việc để chuyển đồ đạc gia đình đến địa chỉ mới.

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà để chuyển đồ đạc của gia đình mình. Ngay tại Hạ Long, Cẩm Phả hay đi về các tỉnh, hãy gọi chúng tôi để tham khảo giá dịch vụ.

Bấm để gọi 0917 388 656

Xe tải Hạ Long là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đồ hiện nay. Được thành lập từ năm 2015 đến nay chúng tôi đã phục vụ 1200 khách hàng. Nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói bởi tính chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và nhiều lợi ích khác.

Xem thêm:

Chuyển đồ trọn gói Thành phố Hạ Long
Hình ảnh thi công chuyển đồ từ Cột 3 Hạ Long đến Bãi Muối

Lợi ích mạng lại và đặc điểm của dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Công đoạn chuyển đồ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm chuyển đồ hoặc nhà chúng ta quá nhiều đồ dùng. Do đó lựa chọn thông minh nhất lúc này là lựa chọn dịch vụ chuyển đồ trọn gói. 

Nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ chuyển đồ. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng khu vực Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí và chuyển đồ giữa các thành phố của tỉnh Quảng Ninh.

Ngoài chuyển đồ trọn gói chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ: xe tải có lái chuyển đồ từ Hạ Long đi các tỉnh, chuyển đồ phòng trọ của cá nhân quanh Hạ Long và đi các tỉnh.

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự thực hiện chuyển đồ thì chúng ta cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ để đóng gói, thực hiện đóng gói đồ dùng, tìm thuê xe tải, khuân vác, bốc xếp. Sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện do chúng ta không có kinh nghiệm, không quen việc và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.  

Khi thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi tự mình chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nhiều việc khi chuyển đến nhà mới cần bạn thực hiện hơn là tham gia trực tiếp khuân vác đồ đạc.

Tháo, đóng gói và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ thật sự cần phải có kỹ năng rất nhiều. Tháo dỡ các đồ dùng như thế nào, tháo đồ dùng nào trước, đồ dùng nào sau. Khi tháo dỡ đồ dùng cần đóng gói đồ dùng ngay để dễ dàng phân biệt và gọn gàng.

Những đồ dùng như bàn làm việc, tủ, kệ, máy lạnh, …. cần phải tháo dỡ để bốc ra xe tải dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn trong lúc xe taxi tải di chuyển.

Xe tải Hạ Long có đội ngũ thợ chuyển nhà có tay nghề và phối hợp thành thạo để thực hiện các công việc ở trên.

Đóng gói 

Dịch vụ chuyển đồ sẽ phân chia nhân viên thực hiện công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ thành thạo và nhịp nhàng. Đảm bảo đồ dùng được phân loại, gọn gàng và đồ dùng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt là công đoạn tháo điều hòa. Xe tải Hạ Long sẽ bao trọn gói công đoạn tháo dỡ và di chuyển điều hòa cho quý khách hàng.

Xe tải Hạ Long cam kết đồ đạc luôn được an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của đồ vật hư hỏng.

Vận chuyển

Chúng tôi có đa dạng các loại xe taxi tải vận chuyển đồ đạc từ 750kg đến các xe tải loại to 3.5 tấn… 

Chọn xe tải cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển đồ. Chọn xe tải quá lớn sẽ có thể không đi gần được nhà, phải khuân vác xa. Nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình. 

Bốc xếp và lắp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Xe tải Hạ Long sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà. Những đồ đã tháo được lắp lại nguyên trạng và kê đặt vào đúng vị trí mong muốn.

Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian đối với người không thực hiện quen thì sẽ gặp khó khăn. Đối với nhân viên của Xe tải Hạ Long chúng tôi thường xuyên tháo và lắp ráp các đồ dùng cho khách hàng nên rất thành thạo trong việc lắp đồ. 

Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển đồ đó là bàn giao đồ đạc đã vận chuyển. Nếu có công việc nào cần thực hiện thêm thì bạn có thể yêu cần nhân viên thực hiện.  

Khi cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện công việc với toàn bộ trách nhiệm với công việc mà mình đã cam kết thực hiện cho khách hàng. Khách hàng chỉ trả phí dịch vụ sau khi hài lòng về tất cả.

Chuyển đồ chung cư Sapphire Hạ Long
Hình ảnh thi công chuyển đồ từ Sapphire Hạ Long đến Yết Kiêu

Bảng giá dịch vụ chuyển đồ 

Xe tải Hạ Long gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển đồ để tham khảo. Liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá chính xác nhất cho gia đình bạn nhé.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ HẠ LONG VÀ ĐI TỈNH
ĐÃ BAO GỒM: Thợ kỹ thuật, khuân vác, xe tải chở đồ
CHƯA BAO GỒM: Tháo lắp điều hòa, nóng lạnh, téc nước
#Đặc điểm nhàĐơn giá (VNĐ)
Chuyển đồ khu vực Thành phố Hạ Long
1Nhà trọ, phòng trọ1.000.000 – 1.650.000
2Nhà có 1 phòng ngủ1.300.000 – 1.950.000
3Nhà có 2 phòng ngủ2.500.000 – 3.950.000
4Nhà có 3 phòng ngủ4.000.000 – 7.000.000
Chuyển đồ từ Hạ Long - Cẩm Phả
1Nhà trọ, phòng trọ1.200.000 – 1.850.000
2Nhà có 1 phòng ngủ1.500.000 – 2.150.000
3Nhà có 2 phòng ngủ2.800.000 – 5.150.000
4Nhà có 3 phòng ngủ4.500.000 – 7.500.000
Chuyển đồ từ Hạ Long - Hà Nội
1Nhà trọ, phòng trọ3.000.000 – 3.500.000
2Nhà có 1 phòng ngủ3.500.000 – 6.500.000
3Nhà có 2 phòng ngủ4.500.000 – 7.500.000
4Nhà có 3 phòng ngủ8.500.000 – 11.500.000

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển đồ

Dưới đây là một số ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển đồ:
 

  • Huyền My:Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển đồ ở đây. Nhà chúng tôi khá là nhiều đồ, ban đầu dự tính thuê xe tải và tự làm. Nhưng thuê xe tải thì chúng tôi phải tự khuân vác thấy tốn công sức nhiều. Được người quen giới thiệu Xe tải Hạ Long, nên nhờ tư vấn, báo giá cũng khá hợp lý nên tôi chọn luôn. Xe tải Hạ Long sắp xếp, đóng gói đồ đạc rất gọn. Nhà chúng tôi cần 1 chuyến xe tải loại 2.5 tấn để chở đồ. Các bạn nhân viên làm việc nhiệt tình. Đặc biệt là thông tin tư vấn từ tổng đài rất chính xác.
     
  • Quang Minh: Mình vừa sử dụng dịch vụ chuyển đồ của Xe tải Hạ Long, cảm thấy hài lòng và ưng ý. Các bạn tư vấn rất chuyên sâu, mặc dù mình đặt ngày gấp nhưng các bạn đã sắp xếp để kịp thời gian của mình. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, trước khi vận chuyển có người đến khảo sát để báo giá và lên kế hoạch trước nhé. Mấy anh vận chuyển thì làm việc nhiệt tình. Mặc dù vất vả nhưng lúc nào cũng vui cười và thân thiện.
  • Trâm Anh: Nhà tôi trong ngõ nhỏ, xe tải phải đậu xa. Cộng thêm nhà đông người nên đồ dùng gia đình khá nhiều, đặc biệt là những món đồ cá nhân. Những nhờ có sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyển đồ trọn gói của Xe tải Hạ Long mà gia đình chúng tôi đã chuyển đồ được dễ dàng hơn. Không tốn nhiều công sức và thời gian, chi phí lại hợp lý và đặc biệt là các anh trong đội vận chuyển rất nhiệt tình.
  • Ngọc Lan: Mình ở nhà trọ nhưng vì không có nhiều thời gian và ở một mình nên khi có việc chuyển đồ đã nhờ đến đội ngũ Xe tải Hạ Long. Ấn tượng đầu tiên của mình là chi phí rất hợp lý cho người đi thuê nhà và chuyển đồ nhanh chóng. Đồ dùng mình được an toàn, không hề bị hư hại gì. Xe tải Hạ Long đã cung cấp dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.
Tháo điều hòa
Hình ảnh thi công tháo điều hòa

Hỏi đáp (FAQ), câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển đồ

Câu 1: Vì sao Xe tải Hạ Long luôn muốn khảo sát nhà trước khi báo giá?

Đáp: Để có thể báo giá được chính xác từng trường hợp chúng tôi cần phải xem xét tất cả những vấn đề như: đồ đạc của ngôi nhà, số lượng và kích thước đồ dùng như thế nào, có những món đồ giá trị cao cần phải vận chuyển theo cách đặc biệt hay không, vị trí của ngôi nhà ra sao, những khó khăn và trở ngại trong việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ. Từ đó đưa ra mức giá chính xác, chi phí vận chuyển phù hợp với khối lượng công việc.
Như vậy, khảo sát là bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc chuyển nhà tiếp theo được thuận lợi và đúng tiến độ thời gian.

Câu 2: Nếu không thể sắp xếp đến tận nơi khảo sát thì Xe tải Hạ Long báo giá như thế nào?

Đáp: Hiểu được sự bận rộn trong cuộc sống hiện nay, đôi khi khách hàng cũng bận rộn nên chúng tôi đưa ra giải pháp sau. Khách hàng chụp hình ảnh đồ đạc cần chuyển. Sau đó, gửi ảnh cho chúng tôi qua ứng dụng Zalo.

Câu 3: Xe tải Hạ Long có vận chuyển đồ vào ban đêm không?

Đáp: Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng Xe tải Hạ Long sẵn sàng nhận chuyển đồ bất kỳ địa điểm và thời gian nào. Tuy nhiên nếu chuyển đồ vào ban đêm sẽ gặp nhiều trở ngại. Xe tải Hạ Long sẽ chia sẻ những khó khăn trở ngại đó với khách hàng, nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ. 

Câu 4: Ngoài dịch vụ chuyển đồ trọn gói Xe tải Hạ Long có chuyển đồ dùng lẻ không?

Đáp: Nhu cầu của khách hàng là đa dạng nên Xe tải Hạ Long vẫn cung cấp dịch vụ chuyển đồ dùng lẻ. Dịch vụ này Xe tải Hạ Long vẫn sẽ đảm bảo chất lượng như dịch vụ chuyển đồ trọn gói, cam kết an toàn 100% cho đồ dùng. 

video thi công chuyển đồ, CHUYỂN NHÀ

Video thi công chuyển đồ gia đình từ Hạ Long đến Hà Nội

Mạng xã hội của xe tải Hạ Long

Xe tải Hạ Long
Địa chỉ: 896 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203 3 688 699
Fanpage: https://www.facebook.com/xetaihalong1
Twitter: https://twitter.com/xetaihalong
Instagram: instagram.com/xetaihalong/
Tiktok: tiktok.com/@xetaihalong1